Hiệp hội vệ sinh công nghiệp – mang sứ mệnh trả lại không gian sống sạch cho mọi người, mọi nhà

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của xã hội hiện đại làm xuất hiện ngày càng nhiều các tòa nhà cao tầng, cao ốc lớn với hệ thống, kiến trúc, thiết kế phức tạp, nội thất sang trọng, hiện đại khiến cho việc vệ sinh càng trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy, hiệp hội vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm để giải quyết vấn đề này.

Hiệp hội vệ sinh công nghiệp với sứ mệnh mang đến giải pháp vệ sinh công nghiệp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam, những tòa biệt thự, cao ốc, chung cư có thiết kế phức tạp, người bình thường khó có thể vệ sinh sạch sẽ sau thời gian dài sử dụng. Góp phần tôn tạo cuộc sống, mang đến môi trường sống và làm việc văn minh, sạch đẹp cho người Việt.


Lĩnh vực hoạt động của hiệp hội vệ sinh công nghiệp chủ yếu cung cấp một số dịch vụ tiện ích như sau:
# Dịch vụ làm sạch công trình dân dụng, công nghiệp và dịch vụ.
# Dịch vụ duy tu bảo dưỡng toà nhà.
# Dịch vụ chăm sóc và cho thuê cây cảnh, thiết kế vườn cây cảnh, khuôn viên.
# Dịch vụ giặt thảm và ghế văn phòng, ghế sofa.
# Dịch vụ đánh bóng bảo dưỡng bề mặt sàn đá, gạch.
# Dịch vụ lau kính bên trong, bên ngoài tòa nhà.

Mua bán máy móc, hoá chất và dụng cụ phục vụ công việc làm sạch.
Với phương châm hoạt động nhất quán:
Quản lý chuyên nghiệp
Nhân viên lành nghề
Công nghệ tiên tiến
Giải pháp toàn diện và hiệu quả
Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế

Hiệp hội vệ sinh công nghiệp luôn cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả, khiến khách hàng hài lòng. Quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả. Cung cấp đội ngũ nhân viên thành thạo nghiệp vụ làm sạch, được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ đồng phục. Nhân công luôn mặc đồng phục, đeo thẻ, đầu tóc gọn gàng. Cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.
Quý khách không phải trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh. Mọi vấn đề phát sinh đều do hiệp hội vệ sinh công nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm, do đó sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy ra.
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho mức độ thành công của dịch vụ, hiệp hội vệ sinh công nghiệp luôn nỗ lực và mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất, không làm khách hàng thất vọng.