Dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch đẹp, lau kính toà nhà cao tầng tại HCM mà bạn nên biết

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao các văn phòng, tòa nhà cao cấp, cao ốc…họ lại dùng kính thay vì các loại khác không? Câu trả lời rất đơn giản đó là chi phí để lắp đặt của kính vừa phải dễ lắp ghép, lại có kết cấu rất gọn nhẹ giúp giảm bớt trọng lượng của tòa nhà. Bên cạnh đó cửa kính còn cách âm, cách nhiệt tốt và thu hút được toàn bộ ánh sáng bên ngoài giúp căn phòng trở nên sáng sủa và đẹp hơn. Thế nhưng việc lau chùi cửa kính lại không hề đơn giản khiến cho bạn rất lo lắng. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch – đẹp/ lau kính tòa nhà cao tầng tại HCM để giúp bạn giải quyết nỗi khó khăn này nhé.
1. Dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch – đẹp / lau kính toà nhà cao tầng gồm những gì?
Dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch – đẹp/ lau kính tòa nhà cao tầng tại HCM bao gồm rất nhiều những loại dịch vụ với mục đích mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất như:
Rửa và vệ sinh các tòa nhà cao tầng, văn phòng
Thực hiện vệ sinh, lau chùi bên ngoài nhà cao tầng, cửa sổ, khung kính, cửa kính đảm bảo sự sạch sẽ cho cả tòa nhà
Thực hiện lau cửa kính, nhôm, đá ở mặt ngoài nhà cao tầng
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ ngũ nhân viên làm việc có chuyên môn, có trách nhiệm dịch vụ lau kính văn phỏng rẻ – đẹp. sạch/ lau kính tòa nhà cao tầng tại HCM đã thực hiện thành công rất nhiều công trình, nhiều dự án lớn, khắp các tòa nhà cao tầng, cao ốc ở HCM được khách hàng tin tưởng và rất hài lòng.

2. Quy trình lau kính văn phòng rẻ – đẹp- sạch tại HCM:

Bước 1: Khâu chuẩn bị:
Trước khi thực hiện công việc, người thợ phải phải kiểm tra thật kỹ các dụng cụ cần thiết trước khi lau kính, phải đặt biển báo, che bạt hoặc di chuyển các vật dụng để đảm bảo an toàn cho người ở dưới.

Bước 2: lau chùi và vệ sinh phần thôi:
Trước khi lau kính, nếu trên kính có sơn, keo, vật kết dính bám vào….thì người thợ sẽ dùng dao cạo sạch các vết bẩn đó sau đó mới pha hóa chất để lau, dùng chổi sơn quét và cuối cùng là dùng khăn lâu khô không để nước đọng lại.

Bước 3: Vệ sinh phần kính:
Đầu tiên kính sẽ được làm ướt bằng dung dịch sau đó dùng chổi chà theo chiều ngang đường rích rắc từ trên xuống dưới rồi sau đó gạt theo chiều dọc rồi đến các góc vuông theo đường rích rắc. Đặc biệt trong quá trình giữ gạt lưỡi gạt luôn phải nghiêng 45 độ so với mặt kính và lưỡi gạt không được nhấc lên luôn phải áp sát với mặt kính. Cuối cùng là dùng khăn mềm lau không sau mỗi lần gạt kính

Bước 4: kết thúc và dọn dẹp sạch sẽ:
Công đoạn cuối cùng trong dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch – đẹp / lau kính toà nhà cao tầng đó là người lau sẽ đưa mọi thứ về ban đầu đồng thời tháo dỡ các thiết bị làm sạch và cất đi.

3. Một số lưu ý trong trong quá trình thực hiện lau kính văn phòng, lau kính toàn nhà cao tầng:
Khăn lau kính phải sạch, khô, chuyên dụng không dùng khăn nhủn để lau kính bởi nó sẽ để lại các vết bẩn trên kính
Trong trường hợp phải tẩy mốc kính thì người thợ phải thử dung dịch tẩy trước lên kính và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác như: đá, inox, thép mạ…ở xung quanh kính
Phải đeo gang tay sao su trước khi dùng hóa chất tẩy
Khi vệ sinh phần thô, dùng dao cạo các vết bẩn không được để lưỡi da làm xước kính.
Khi bắt đầu lau kính phải buộc dây bảo hiểm, thắt đai an toàn và khi lau không để cho chất dung dịch tẩy rửa rơi xuống hoặc bắn vào khu vực xung quanh tường.
Qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến cho bạn một số thông tin về dịch vụ lau kính văn phòng rẻ – sạch – đẹp / lau kính toà nhà cao tầng tại HCM rồi. Bạn hãy nhanh ghi lại những thôn tin bổ ích này phòng khi cần mang ra sử dụng nhé.