Phương Pháp tẩy xi măng bám trên nên gạch

Các công trình nhà cửa dính xi măng là điều không tránh khỏi?

Các công trình vừa xây dựng, sửa chữa xong việc có những vết xi măng, bê tông bám trắng trên nền là điều không tránh khỏi, dù thợ thuyền đã làm rất cẩn thận nhưng trong quá trình đi lại những vết bụi bẩn xi măng lại bám vào nền, điều này chỉ được hạn chế khi các bạn lát nền sau cùng, và vệ sinh sạch sẽ tất cả các khu vực xung quanh, khi thợ thuyền đi lại thì phải lau ngay, việc sử dụng nước để cọ rửa chỉ phần nào làm sạch được, sau khi khô chúng lại hiện vết trắng,Mốc trắng mờ… các bạn sẽ thấy rất mất thời gian và thẩm mỹ với những vết xi măng này.

Đôi khi chúng ta hay bôi dầu lên tuy nhiên việc đó sẽ không làm sạch được những vết xi măng này mà còn làm nền thâm đen, loang lổ, xấu hơn và khó xử lý hơn.

Nếu nền nhà bạn dính xi bắm trắng như vậy các bạn đừng lo, hãy tìm mua sản phẩm nước tẩy xi măng G201chất tẩy G201 là sản phẩm đang được những đơn vị làm vệ sinh công nghiệp đã tin dùng, sử dụng cho mọi công trình sau xây dựng. Cam kết 99.9% hài lòng. Tất cả các vết xi măng sẽ bị đánh tan nhanh chóng, trả lại nền nguyên vẹn như lúc mới mua cho bạn. Hóa chất làm mềm xi măng Goodmaid G201 Cement Sotener là hóa chất vệ sinh chuyên dụng trong công nghiệp để loại bỏ các dấu vết xi măng còn xót lại trên tường, sàn nhà trong quá trình xây dựng. Ngoài ra, Goodmaid G201 có tác động sâu, thẩm thấu làm mềm và loại bỏ xi măng trên nền và các loại gạch men khác. Bảo vệ an toàn chống lại sự ăn mòn kim loại. Goodmaid G201 chủ yếu chứa chất làm sạch tích cực để làm dịu dư lượng xi măng lên các công trình xây dựng khảm và đá. 

Hóa chất làm mềm xi măng G201 hiệu quả, tác động nhanh và sâu vào sâu không gây tổn hại đến bề mặt kim loại và các bề mặt cứng khác và chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà thương mại, các hộ gia đình và nhà máy.

Hướng dẫn sử dụng Goodmaid G201:

Lấy lượng hóa chất vừa đủ đổ lên bề mặt xi măng cần làm mềm và chờ trong vài phút.Bề mặt nhỏ: Cho phép phản ứng khoảng trong thời gian 1-2 phútBề mặt lớn hơn : Cho phép phản ứng trong khoãng 4-5 phút 

 

Thông số kỹ thuật G201

pH (1% sol’n < 2.0

S.G ( 26oC) 1,10 + 0,01
Màu sắc màu trắng.
Quy cách Can 5 lít và 20 lít
Hãng sản xuất Goodmaid -Malaysia

Lưu ý khi sử dụng nước làm mềm xi măng G201:

Có thể gây phỏng khi dính bào da và mắt, rửa sạch bằng nước sạch và đến trung tâm y tế gần nhất.Gây hại nếu nuốt phải. Đeo găng tay khi sử dụng hóa chất