phương pháp lau sàn nhà nhanh sạch hiệu quả nhất

Sàn nhà ở những nơi ẩm thấp như: Nhà vệ sinh, Nhà bếp, Nhà kho,… là nơi lý tưởng để nấm mốc sinh sôi và phát triển, đó là chưa kể đến những mảng bám cứng đầu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Trên thực tế, nếu sàn nhà không được vệ sinh đúng cách sẽ trở nên cũ kỹ nhanh chóng gây mất thẩm mĩ, bên cạnh đó nấm mốc còn gây trơn trượt rất nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình. Vì thế, “chăm sóc” sàn nhà đúng cách là một trong những việc làm vô cùng quan trọng với các bà nội trợ. Nhưng, liệu cách làm sạch sàn nhà bạn đang thực hiện đã thật sự đúng?
Theo khảo sát, có đến hơn 70% bà nội trợ hiện nay đều “phó mặt” cho các loại nước lau sàn thông dụng. Song, không phải loại vết bẩn nào cũng có thể được làm sạch dễ dàng, ngược lại đòi hỏi bạn cần phải xử lý kỹ hơn. Mặt khác, các chuyên gia khuyên chỉ sử dụng sản phẩm tẩy rửa khi thật cần thiết bởi việc lạm dụng quá nhiều sẽ rất có hại cho sức khỏe. Vì vậy, trong bài viết này HỢP THÀNH PHÁT GROUP xin chia sẻ tất tần tật cách lau sàn nhà sạch bóng từ cơ bản đến nâng cao mà bất cứ ai cũng nên biết để xử lý.

 Những các lau sàn nhà cơ bản nhất

Đây là những cách làm mà bất cứ ai cũng đã từng làm mỗi ngày, chúng tôi gọi đó là những cách cơ bản. Bao gồm:

1) Quét và hút bụi bám trên sàn

Gần như lúc nào bụi bặm cũng có thể bám lên sàn nhà của bạn, đó là lý do vì sao bạn cần quét và hút bụi mỗi ngày. Không chỉ vậy, việc làm này còn giúp bạn loại bỏ rác (những mảnh vụn thức ăn, phân côn trùng,…) tích tụ trên sàn. Trước tiên hãy quét và gom sạch toàn bộ bụi bẩn lại một nơi và dùng máy hút bụi. Đây được xem là cách làm cơ bản nhất mà hầu như ai cũng biết.

2) Sử dụng nước ấm để lau sàn

Nếu sàn nhà không có vết bẩn hoặc đơn thuần là bạn muốn nhà sạch hơn, hãy sử dụng nước ấm thay vì các dung dịch tẩy rửa gia dụng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, pha loãng một ít nước rửa chén vào nước ấm, sau đó dùng miếng vải sạch thấm nước và lau sàn (phần nước rửa chén pha loãng sẽ giúp đánh bay bụi bẩn bám trên sàn). Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể lau lại một lần nữa bằng nước sạch.

3) Làm khô sàn nhà ẩm ướt

Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn vô tình đánh rơi ly nước trái cây xuống sàn, hãy làm sạch nó ngay lập tức bởi nếu để lâu sẽ thu hút các loại côn trùng: kiến, gián, ruồi,… Bằng cách dùng một chiếc khăn khô thấm nước, sau đó thực hiện cách 2 ở bên trên sẽ giúp sàn nhà sạch như ban đầu.
Ngoài ra HỢP THÀNH PHÁT GROUP tiên phong là đơn vị chuyên đào tạo nghiệp vụ – Hướng dẫn phương pháp lau sàn nhà Nhanh – Sạch. Khi bà nội trợ liên hệ 0938228117 mua sản phẩm  vệ sinh tại công ty chúng tôi. Bà nội trợ sẽ được nhân viên giao hàng tận nơi và Hướng dẵn phương pháp bảo dưỡng sàn nhà.