Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi

Thật bực vì không gian xung quanh luôn ẩn chứa sự không sạch sẽ do bụi bặm. Bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho quá trình “lâu lâu một lần” này. Tốt hơn hết, hãy nghĩ tới công năng của máy hút bụi.

Máy hút bụi là giải pháp hợp lý, đúng chuẩn nhất cho gia đình bạn và doanh nghiệp. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, dưới đây là hướng dẫn sử dụng giúp bạn tham khảo.


1. Vận hành máy hút bụi thông dụng đúng cách

Bước 1: Lắp đầu hút phù hợp với mục đích sử dụng vào đúng vị trí của lỗ hút. Sau đó, bạn nắp phần ống với tay nắm, bàn hút với ống hút nối. Khi nhấc phần ống mới lắp liền mạch trên tay, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn. Toàn bộ kết cấu hình dáng trông tương tự như hình dấu hỏi. Cuối cùng bạn cắm dây điện để sử dụng.

Bước 2: Máy hút bụi gia đình thông thường đều có bảng điều khiển chính. Bạn nhấn nút nguồn tắt mở (on/off) để bắt đầu hoạt động. Tiếp theo, điều chỉnh máy trên nút, đặt nấc công suất sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Bạn cầm ống tại phần đầu cứng. Từ từ di chuyển phần đầu hút này tới các vị trí cần loại bỏ bụi bẩn. Nếu muốn đạt lực hút tối đa, ngay khi thùng đựng chứa 2/3, bạn nên đổ bụi sớm.

Bước 4: Để máy hút tuần tự, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn nút thu dây trên bảng điều khiển. Để hoàn tất công việc, bạn tiếp tục mở lắp cạnh, lấy bụi bẩn ra ngoài.

2. Sử dụng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm hơn chi phí

Máy hút bụi gia đình đa dạng mẫu dạng đứng, cầm tay, túi lọc hoặc không túi lọc. Mỗi loại chỉ thực sự thích hợp cho từng không gian, hoặc khu vực nhất định. Để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm hơn chi phí, bạn cần chọn đúng sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến thao tác hướng dẫn sử dụng chuẩn.

Bạn muốn loại trừ bẩn đang dám dính tận sâu trong khe kẽ? Hợp Thành Phát sẽ là nơi đáp ứng hoàn chỉnh bộ giải pháp loại bỏ rác bụi dành cho bạn.