Hướng dẫn bảo dưỡng ghế da

Hướng dẫn bảo dưỡng ghế da

Để giữ được vẻ thẩm mỹ ban đầu ghế da thì bảo dưỡng định kỳ là điều rất cần thiết. Sau đây sẽ là một số cách thức và hướng dẫn bảo dưỡng ghế da tiết kiệm, dễ dàng.

Cách bảo dưỡng được gợi ý đầu tiên là dùng áo thun khô. Phương án này sẽ giúp bạn được phần lớn chi phí. Những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc áo thun cũ và lau ghế da một cách nhẹ nhàng. Sở dĩ dùng áo thun cũ là vì loại vải này sẽ hạn chế tối ưu . Bên cạnh đó, vải áo thun cũ cũng giúp tránh được trường hợp trầy xước khi lau chùi. Cách này chỉ áp dụng khi  gấp gáp, hoặc ngắn hạn.

Cách thứ hai hướng dẫn bảo dưỡng ghế da trong thời gian dài sẽ đòi hỏi nhiều công đoạn hơn. Cụ thể, đầu tiên bạn cần có một chiếc khăn cotton sạch, vải mềm và lau sơ khô toàn bộ. Sau đó, phun hoặc nhúng với dung dịch vệ sinh chuyên dụng và lau lại. Khi đã lớp da đã khô, bạn cần một chiếc khăn cotton khô khác và dung dịch dưỡng da. Cuối cùng là lau khô lại toàn bộ.

Với bảo dưỡng ghế da thứ hai, người thực hiện cần phải lưu ý, kỹ lưỡng. Nên thật kỹ cẩn thận  trong việc chọn những dung dịch vệ sinh và dung dịch dưỡng da. Vì da là chất liệu rất nhạy cảm và nếu dung dịch không đảm bảo được chất lượng. Hậu quả, ghế da của bạn sẽ xuống cấp rất nhanh và phản ý nghĩa của việc bảo dưỡng.

Ngoài ra, sau khi bảo dưỡng ghế da, bạn cần tránh vật dụng này tiếp xúc với ánh mặt trời. Đồng thời hạn chế tiếp xúc hơi ẩm, hơi lạnh để duy duy trì vẻ đẹp ghế bọc da.

Cuối cùng, nếu bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng ghế da với những đảm bảo quyền lợi uy tín.  Vậy thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay liên hệ đế chúng tôi qua thông tin sau: 0938228117 Mr Đức.