Dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay

Làm thế nào để chọn mua được máy hút bụi tốt, chất lượng? Mua máy hút bụi nào thì phù hợp với nhu cầu nhất? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để có cho mình sự lựa chọn tốt nhé!

1.Làm thế nào để chọn được máy hút bụi tốt?

Lần đầu mua máy hút bụi nên bạn cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn để lựa chọn đúng không nào? Vậy thì cùng “bỏ túi” những kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi dưới đây ngay thôi nào!

Máy hút bụi có túi không? Nếu sử dụng túi thì bạn có thể tốn một ít chi phí cho việc mua túi ngoài đấy! Tuy nhiên, nó lại ít tốn điện năng hơn so với máy hút không dùng túi. Nếu sử dụng loại máy hút bụi không dùng túi thì máy hoạt động mạnh hơn, thuận tiện. Điểm hạn chế loại này là gây ra tiếng ồn lớn hơn và cần vệ sinh hộp nhựa thường xuyên. Nếu không vệ sinh cẩn thận thì có thể làm ảnh hưởng đến lực hút của thiết bị đấy!

– Công suất máy hút bụi bụi: cần phân biết hai chỉ số: công suất hút bụi và công suất điện năng tiêu thụ nhé! Nếu máy công suất cao thì công suất điện năng tiêu thụ cao nhưng công suất hút thì chưa chắc. Điều này còn phụ thuộc vào kết cấu, thiết kế của đồ điện gia dụng đấy! Nhớ lựa chọn máy có chỉ số công suất điện thấp và công suất hút bụi cao nhé!

– Hãng sản xuất: hãy xem những đánh giá về các hãng máy hụt bụi nổi tiếng như: Panasonic, Electrolux, Midea,… Từ đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua máy hút bụi phù hợp nhất nào!

2. Dòng máy hút bụi tốt nhất hiện nay

“Cái phù hợp nhất là cái tốt nhất!” Để chọn mua được máy hút bụi tốt thì bạn cần hiểu rõ công dụng của từng dòng máy hút bụi nhé!

Máy hút bụi dạng cây

Máy hút dạng cây có ống dài nên dễ dàng để dọn dẹp nơi rèm cửa, trần nhà,… Các sản phẩm đã có nhiều cải tiến tính năng như nút điều chỉnh lực hút, bánh xe di chuyển,… Việc dọn dẹp đã đơn giản và thuận tiện hơn với tất cả mọi người. Ở sản phẩm cao cấp hơn còn có các chức năng: đèn báo đầy bụi, công nghệ hút xoáy Cyclone,…

Máy hút bụi cầm tay

Dòng hút bụi này nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng dọn dẹp nhà cửa vô cùng linh hoạt. Đặc biệt là những nơi có không gian hẹp thì đây là sự lựa chọn số một đấy nhé! Hộp chứa bụi đặt ngay ở phần thân máy. Đồ gia dụng này chạy bằng pin nên cũng dễ dàng sử dụng ngay cả khi mất điện. Tùy vào vị trí dọn dẹp mà máy hút bụi cầm tay ở dạng dài hay dạng mini tròn. Giá cả phải chăng, dao động 300.000 – 2.000.000 đồng, phù hợp với tất cả mọi người. Tuyệt quá phải không nào?

Hi vọng là thông tin về máy hút bụi ở trên sẽ giúp bạn mua được máy hút bụi tốt nhé! Hãy liên hệ đến HTP Group để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết!