Dọn vệ sinh sau xây dựng

DỌN VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG LÀ GÌ?

Vệ sinh sau xây dựng là giải pháp mang đến cho môi trường sống và làm việc của công ty bạn sự tiện nghi, thoải mái và ngăn nắp. Giúp bạn có thể chuyên tâm vào làm việc, tăng năng suất công việc.

Các bước dọn vệ sinh sau xây dựng:

1.Vệ sinh công nghiệp phần thô:

Là bộ phận phế thải của xây dựng. Các vật liệu này cần được thu dọn sạch sẽ, di chuyển và tập hợp lại một nơi. Và để làm được việc này không phải công ty nào cũng có đủ nguồn nhân lực.

2. Quy trình vệ sinh công nghiệp phần tinh:

Lau kính: Dùng hóa chất sạch, cây lau và giẻ mềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn . Ví dụ như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hóa chất này có tính năng mùi thơm, không độc hại và làm trong kính .Đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ , độ bền cho chất liệu kính, khung nhôm.

Làm sạch khu vệ sinh:

Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị xước và loang ố vết nước.

Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn + HCL làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.

Lau bình nóng lạnh, quạt gió,…

Sử dụng cây lau và hóa chất có tác dụng làm sạch sàn ( nếu cần thiết)

Dùng phớt mềm và hóa chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh. Bồn cầu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau,…

Dùng gạt kính làm sạch và sáng gương.

Lau khô cửa ra vào, cửa sổ.

Lau khô đồ đạc, thiết bị vệ sinh sau khi làm sạch.

Làm sạch sàn: Bước đầu tiên là cần nhận biết gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của nó có thể có được từ đất sét hoặc phụ gia. Gạch có loại men bóng và men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà. Khi vệ sinh sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng. Bởi dễ làm hỏng bề mặt sàn và đem đến sự trơn trượt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.

Trên đây là quy trình vệ sinh sau xây dựng. Nếu có nhu cầu hãy đến với Hợp Thành Phát group để được tư vấn và cho thuê máy chà sàn. Đồng thời là dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng đặc biệt là đánh bóng sàn tự nhiên.