Đôi nét về Hợp Thành Phát Group

HỢP THÀNH PHÁT GROUP HÂN HẠNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.
Tự hào là hệ thống uy tín đạt chuẩn chất lượng tại HCM .Với phương châm “VÌ MÔI TRƯỜNG- SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN ” . Chúng tôi chuyên phân phối máy móc vệ sinh công nghiệp, hóa chất tẩy rửa chất lượng an toàn cho mọi người mọi nhà.
Hiện tại trên thi trường, tại các siêu thị, đại lý, cửa hàng có rất nhiều sản phẩm máy móc và hóa chất tẩy rửa nhưng để có một sản phẩm chất lượng và khác biệt thì phải nói đến HỢP THÀNH PHÁT GROUP.


Từng bước một, quá trình xây dựng Thương hiệu được tập trung chú trọng ở khâu dịch vụ sau bán hàng nhằm xây dựng lòng tin với khách ngay từ đầu. Chúng tôi bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng, tổ chức hướng dẫn tận tay phương pháp sử dụng, tùy thuộc vào từng thiết bị mà áp dụng các loại máy móc, hóa chất phù hợp mang đến được hiệu quả cao nhất mà vẫn bảo vệ được chất lượng, thẩm mỹ, màu sắc của từng sản phẩm vật dụng trong nhà,
Liên tục tổ chức các buổi hội thảo, các chương trình, các buổi tri ân, nhằm giúp khách hàng thực tế sử dụng, trãi nghiệm trực tiếp từng phương pháp chuyên môn, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm, nhiệt tình vui vẻ sẽ giúp quý khách hàng nắm bắt nhanh chóng, hiểu sâu sắc về sản phẩm và cách sử dụng lâu dài.


Với định hướng kinh doanh bền vững, sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh. HỢP THÀNH PHÁT GROUP chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng, bền vững, an toàn và bảo vệ môi trường. Chính định hướng kinh doanh dựa trên sự uy tín HỢP THÀNH PHÁT GROUP đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yêu mến trong suốt quá trình phát triển của mình.
Hoạt động dựa trên 5 tiêu chí: Đức – Tâm – Tầm – Tín – Lực”, những người lãnh đạo HỢP THÀNH PHÁT GROUP luôn tập trung  vào Đào Tạo – Phát triển, chuyên nghiệp hóa kĩ năng tay nghề của đội ngũ nhân viên, cũng như các lớp đào tạo chăm sóc khách hàng với tôn chỉ “Niềm tin của Khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi”.
Hãy đến với HỢP THÀNH PHÁT để nhận được một giải pháp nhân đôi giá trị.