Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ giặt thảm tại TPHCM

Dịch vụ giặt thảm ngày càng phổ biến hiện nay đặc biệt là ở trung tâm đô thị như  TPHCM. Tuy nhiên, một bộ phận người tiêu dùng vẫn chưa có cách nhìn đúng về bản chất dịch vụ. Do đó, để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc về dịch vụ giặt thảm.

Dịch vụ giặt thảm là hình thức thuê ngoài các bao gồm cả trang thiết bị lẫn nhân công. Sứ mệnh của dịch vụ này là hoàn thành các công đoạn vệ sinh hút bẩn . Mục tiêu giúp giữ cho sợi thảm được thông thoáng sạch. Từ đó, con người có thể an tâm sinh hoạt làm việc trong môi trường sạch, trong lành.

Một dịch vụ giặt thảm tại công ty Hợp Thành Phát bao gồm các quy trình sau:

Đầu tiên khách hàng  cần phải xác định diện dịch thảm cần giặt để thỏa thuận về giá minh bạch.

Tiếp theo, nhân viên chúng tôi sẽ đến  tận nơi kiểm tra tình trạng vết bẩn. Dựa trên kết quả và đưa ra giải pháp sử dụng những loại hoá chất làm sạch hiệu quả cao.

Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành dịch vụ theo đúng theo những nguyên vật liệu đã chọn.  Bước thực hiện này bao gồm hút bụi trên bề mặt và sử dụng hóa chất làm sạch tối ưu.

Cuối cùng là là bước thổi khô chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình làm khô thảm.

Có thể thấy, vai trò của nguyên vật liệu, trang thiết bị là vô cùng quan trọng. Vì vậy, với bổn phận là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn yêu cầu về trang thiết bị cũng như vật liệu.

Ngoài ra, những hóa chất vệ sinh được dùng cho dịch vụ giặt thảm cũng được cam đoan vô hại.  Chẳng những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người mà còn an toàn với môi trường xung quanh.

Cuối cùng, nếu quý bạn đọc có nhu cầu biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ đến:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 41/1A Đường số 35, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại tư vấn thuê máy:

0938 228117 – Mr. Đức

Email cskh: cs@chothuemayhutbui.com

Website: chothuemayhutbui.com