Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông

TẬN DỤNG KHẢ NĂNG LÀM VIỆC CỦA MÁY MÀI SÀN BÊ TÔNG!

Để phục vụ cho nhu cầu xây dựng, nhiều loại máy đã ra đời với những ứng dụng khác nhau. Trong đó có máy dùng để mài sàn bê tông nhưng hiện nay không có mặt nhiều trên thị trường. Và nhu cầu sử dụng cũng không phải là quá phổ biến. Do vậy mà người ta không có nhu cầu sở hữu riêng. Nên đa số khi cần sử dụng, người ta thường đi thuê chiếc máy này. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu thuê máy mài sàn bê tông nhé!

1.Những đối tượng cần thuê máy mài sàn bê tông

Trong khi xây dựng, việc đảm bảo mặt sàn bê tông được thi công hoàn hảo là rất cần thiết. Bởi vì đây là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến thẩm mĩ của công trình. Đồng thời cũng thể hiện phần nào năng lực của người thợ trong quá trình xây dựng mặt sàn. Chính yếu tố trên mà mặt sàn bê tông luôn được chú trọng, chỉnh sửa chỉnh chu nhất có thể.

Tuy nhiên, việc làm thủ công thì khó có được một mặt sàn phẳng lì như mong muốn được. Do đó mà nhu cầu sử dụng máy mài sàn bê tông ngày càng tăng cao. Và như vậy, nhu cầu thuê chiếc máy này cũng đang “hot”. Nhờ có máy này mà công việc mài phẳng sàn nhà đã trở nên đơn giản hơn với hiệu quả tốt hơn.

2. Chức năng của máy mài sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông có những chức năng như sau:

  • Đánh nhám hoặc đánh bóng sàn nhà.

  • Phục vụ các chức năng sơn sàn, sửa sang lại bề mặt sàn.

  • Loại bỏ các sơn trong ngành công nghiệp.

  • Xóa bỏ, lau sạch những vết bụi bẩn xi măng vương vãi.

Ngày nay máy được trang bị thêm hệ thống kết nối với máy hút bụi. Đây là tính năng vượt trội giúp bảo vệ máy tránh được bụi bẩn. Đồng thời bảo vệ con người hít phải khí độc hay mảnh vỡ bê tông trong quá trình máy vận hành.


3. Hiệu quả mang lại cho khách hàng khi thuê máy

Máy mài sàn bê tông có thể kết hợp với đĩa mài giúp tăng hiệu quả làm việc của máy. Việc thuê một chiếc máy mài sàn bê tông có thể nói đã trở thành nhu cầu khi xây dựng. Đặc biệt, khách hàng thuê máy đều rất hài lòng với tốc độ và công suất làm việc của máy. Hơn nữa, chi phí thuế một chiếc máy lại khá rẻ nên được rất nhiều người tin dùng.