cho thuê máy làm mát

Máy làm mát không khí (màu nau) là sản phẩm hiện đang được khách hàng ưa chuộng về thiết kế, hiệu quả làm mát cũng như chất lượng. Hiện nay thời tiết đang nóng nhưng quạt điện thông thường không đủ làm mát, máy điều hòa thì chi phí quá cao bạn không đủ chi phí để lắp đặt. Để giải quyết những vấn đề này bạn hãy sử dụng máy làm mát không khí Sumika, làm mát bằng hơi nước, chi phí lại không quá cao, lắp đặt và bảo trì dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với không gian cần sử dụng hay về chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm quạt làm mát hơi nước Sumika.

➡️Điện áp: 220 V
➡️Công suất:  230W
➡️Lưu lượng gió: 5000 m3/h
➡️Diện tích làm mát: 30-50 m2
➡️Cân nặng: 22kg
➡️Thùng chứa nước: 40L
➡️Lượng nước tiêu thụ: 4 – 6 L/h
➡️Tốc độ gió: 3 tốc độ ( thấp, trung bình, cao)
➡️Hướng gió thổi: 4 chiều ( tự động qua trái, phải, lên, xuống)
➡️Độ ồn: < 53db
➡️Kích thước: 42x68x93cm
➡️Phù hợp cho gia đình, văn phòng, quán ăn, coffee

 

 

Để trải qua những ngày nắng nóng vừa an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện năng và đặc biệt tốt cho hệ hố hấp và làn da của người dùng thì sản phẩm Máy làm mát không khí Sumika A800 của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bởi sản phẩm này được tích hợp 3 chức năng trong cùng 1 sản phẩm đó là làm mát không khí một cách nhanh chóng nhờ tấm làm mát được làm từ chất liệu gỗ sồi thấm hút nước nhanh, trang bị 3 tấm lọc bụi ở 3 mặt của máy giúp lọc bụi bẩn hiệu quả và khả năng tạo ion giúp cân bằng độ ẩm cho không khí đem lại không gian thoáng mát, trong lành và tốt cho hệ hô hấp của người dùng.
Máy làm mát không khí Sumika A800
Thuê Máy làm mát bằng hơi nước  A800 điều khiển bằng nút bấm với 3 tốc độ gió và đảo gió 4 chiều giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện thời tiết. Quạt Sumika A800 có khả năng giảm tới 15 độ C trong điều kiện lý tưởng, hơi nước qua tấm lọc trước khi được tỏa ra ngoài môi trường đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.