Câu chuyện: “CHUYÊN GIA LÀM SẠCH ” – vì sao bạn chọn tôi

Hãy đọc khi bạn chưa biết về nó… Câu chuyện: “CHUYÊN GIA LÀM SẠCH “

?Việt Nam được đánh giá là một quốc gia có mật độ dân số trẻ.. Vì thế nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu trên Những Tập đoàn bất động sản như: Vingroup, Novaland, Đại Quang Minh,Đất Xanh, FLC Group,Nam Long…. Đã & đang phát triển nhiều dự án lớn như: Khu tổ hợp, biệt thự, chung cư cao cấp, Với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại, Hoa mỹ… Vấn đề quan trọng khi người dân đưa căn nhà yêu thương của mình vào sử dụng thời gian thì nhà sẽ bị dơ, kính bị Ố, Ron gạch bị vàng mốc, hay nội thất bị bám bẩn. Thông thường ta sẽ vào siêu thị, cửa hàng tạp hóa mua những chất tẩy rửa về lau chùi..Nhưng Bạn chỉ chọn những sản phẩm mình thấy và không được nhân viên chuyên môn hướng dẫn cách sử dụng vì thế Bạn Vô Tình làm vết bẩn nặng hơn, hoặc sàn bị hư hỏng ( lý do không sử dụng đúng loại chất tẩy rửa phù hợp). ?Hợp Thành Phát Group

?. Tự tin là đơn vị đã từng qua sự đào tạo của Tập đoàn lớn 3M, GoodMaid & có 10 Năm chuyên môn trong lĩnh vực làm sạch nên chúng Tôi hiểu điều đó.. Vì thế công ty chúng Tôi đang phát triển, nhân giống thêm nhiều chuỗi cửa hàng: 

? Chuyên gia Tư vấn & Cung cấp máy móc, dụng cụ, chất tẩy rửa về làm sạch, bảo dưỡng bất động sản , nội thất gia đình.. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự trải nghiệm về Phương pháp mới nhất trong lĩnh vực làm sạch.. 

?Hotline: 0938228117 & www.hopthanhphatgroup.com